วาด ระบาย บ่น *0*

posted on 30 Jun 2012 07:57 by little-bamdog
*เอนทรีนี้ยาวว บ่นมากและรูปเยอะ อาจจะทำให้โหลดโหดได้*
 
วันนี้เป็นวันดี เหมาะแก่การอัพบล็อกเป็นอย่างมาก แหมทางการมาเชียว
เอาเป็นว่า พึ่งเห็นว่าตัวเองอัพบล็อกครั้งล่าสุด คือ ต้นปี ที่ผ่านมา แล้ววันนี้ก็ครึ่งปี พอดี ไม่ได้แตะเลยสินะ ...

เอาจริงๆ ถ้าจะอัพมันก็ได้เหละ แต่ตัวเรานั้นโครตจะขี้เกียจ + งาน บานตะไท  แต่ความขี้เกียจเยอะกว่า  เลยมีสำนึกขึ้นมาหน่อยว่า ต่อไปนี้จะพยายามเอารูปที่วาด เล่น และ วาดจริง เนื้อหาออริ ลงบล็อกเก็บไว้ ซะบ้าง เป็นการกันรูปหาย+ลืมไปในตัว น่าจะดี
 
มาเริ่มที่ มาสคอต แม่มดโมนีอา เพอร์โซน่า ยาววุ้ย เอาสั้นๆก็โมน่าเหละ..
 
รูปบน คือ ร่างปัจจุบันที่เป็นป้าเกรียนๆแล้ว ชุดก็ดีไซน์ใหม่สุดๆ อาจจะแก้ ก็ได้ในภายหน้า แต่ก็ชอบแล้วล่ะ*-*
รูปล่าง เป็นตอนโมน่าที่เป็นแม่มดใหม่ๆ ยังเกรียนติ่ง อยู่ จะมีรอยเย็บตามตัว อืม..ก็แค่เด็กกว่าตอนปัจจุบันอายุซัก15ล่ะมั้งงง และนิสัยก็เกรียนติ่งสุดๆๆ
 
ส่วนรูปนี้
ตายล่ะ หุ่นเพียวบางสแลนเดอร์มากก...  เป็นรูปแรกที่ซีจีโมน่า โหสมัย ม.ต้น นู้นนเวลาผ่านไปเร็วจริงๆ แต่โมน่าเป็น มาสค็อต ที่เราถูกใจมากกก ทั้งนิสัย หน้าตา ทุกอย่างเลยยย 5ปีแล้วนะโมน่าา :D เคยมีบางคนบอกเราเหมือนกัน ว่าโมน่าไม่เห็นเข้ากับเราเลยไรเงี้ยยย แต่ใครจะไปสนฟ่ะะ เรื่องของชั้นนน ชั้นรักของชั้น แถมตอน ม.ต้น เราเห่อโมน่ามากก โมน่า เป็นมาสค็อตที่อยู่กับเรานานโครตๆ 


รักเธอนะ ♥
สุขสันต์วันเกิด :)
 
พูดมาซะยาวสรุปแล้วที่วันนี้อัพ อีกหนึ่งปัจจัยคือ วันนี้เป็นวันเกิดเราด้วยน่ะ อัพบล็อกฉลองวันเกิดตัวเองซักหน่อยย  แต่ก็ขอบคุณ คนที่เข้ามาดูบล็อกมากๆเลย ทั้งๆที่ ไม่ได้อัพอะไรเลยซักนิด.
ต่อไปนี้เลยคิดว่า จะหัดใส่ใจบล็อกให้มากขึ้นหน่อย.. อัพออริ ไรงี้ลงบ้าง  เดี๋ยวๆ วันนี้ไม่ได้มาอัพแค่นี้ เพราะว่าเอนทรี่นี้จะยาว และพูดมากที่สุด เท่าที่เคยอัพเลยล่ะ 555
 
 
ออริ ออริ๊ ออริ
 
 
 
 
งั้นเริ่มจากสาวน้อยหัวบล็อกที่ใช้มานานแสนนาน แต่ไม่เคยพูดถึงบ้าง.. 
เอ้า เห็นหน้ากันชัดๆหน่อยย
ฟินดา เป็นสาวน้อยบ้านนอกที่ขี้แย ซุ่มซ่ามไม่มีอะไรดี นอกจากอกอึ๋ม.. บางที ก็ค่อนข้างงี่เง่า เธอเหมือนจะธรรมดาแต่ก็ไม่ธรรมดา เพราะว่าฟินดา มีพลังในการย้ายความเจ็บปวดของคนอื่น ไว้ที่ตัวเอง และก็ย้ายไปที่อื่นได้เหมือนกัน แต่ก็ต้องย้ายเข้าตัวเองก่อนนะ  ด้วยเหตุนีฟินดาจึงเปิด คลีนิกเพื่อรักษาคน แต่เพราะแบบนั้นก็เลยเกิดเรื่องมากมาย.... ที่ทำให้ฟินดาต้องย้ายไปอยู่เมืองหลวง เกิดอะไรขึ้นเดี๋ยวค่อยว่ากันต่อในครั้งหน้า
ฟินดาเป็นออริ ที่เราอิมเมจไว้ว่า อยากได้ออริ สาวน้อยขี้แย พูดสุภาพๆดูบ้าง แต่ตัวฟินดา
''ถึงจะขี้แยไม่ได้เรื่องแต่ก็ไม่ได้อ่อนแอ''  นั้นเหละคอนเซ็ปของฟินดาาา เพราะเราไม่ชอบผู้หญิงอ่อนแอเกินไปจนทำอะไรไม่ได้แล้วก็ ให้คนอื่นช่วยไรเงี้ย ... มันช่าง
 
ข้อมูลฟินดา เล็กน้อย กันตัวเองลืม พวกอายุน้ำหนักส่วนสูงเราลืมง่ายมากก
 
ชื่อ ฟินดา
อายุ 17
หน้าอก ค่อนข้างอึ๋ม ..
ส่วนสูง 162
น้ำหนัก  46
ครอบครัว อยู่กับแม่สองคน
 
 
ต่อ ไปเป็น แฝด แฝด แฝด *0*
 
                                                       
เราวาดบลูทีม พิมพ์วาดเรดทีม รูปนี้ใช้สีไม้ทั้งคู่เลยย

                                                         Blue Team vs Red Team
                                                              ไมร่า         ฟาส
                                                              สปีด          ไมก้า
                                                               ฟี               ฟู
 
เริ่มจากแฝด คู่ที่แก่สุด ไมก้า&ไมร่า อดัมส์ สองแฝดตะกูล อดัมส์ ลูกชายคนที่ 2 และ 3 จาก8คน อ๋อ..ใช่ไม่ผิดหรอก ตะกูล อดัมส์มีลูก ชาย  8คน  ไมร่าเป็นสาวดุ้น*0* แต่จิตใจเป็นชายทั้งแท่ง ที่ต้องแต่งเป็นผู้หญิงเพราะ คุณนายอดัมส์ อยากจะมีลูกผู้หญิงบ้าง ซวยไป ไมร่า..
 
ต่อมา สองแฝด นักบาสส ฟาส&สปีด ออริของ พิมพ์ สองพี่น้องวัยสะรุ่น... บางทีก็รักกันและตีกัน ฟาสเป็นไอ่เปรต แตสปีด ไม่เปรตแต่เร็ว เลยเล่นบาสเก่ง *-*
 
แฝดคู่สุดท้าย สองสาว ฟูฟู&ฟีฟี สาวน้อยลันล้าธรรมดา ที่เป็นอัจฉริยะ และค่อนข้างอีโม ติดนิสัยการ สกินชิป เอาจริงๆแล้วเป็นแฝดที่เหมือนกันมาก ยกเว้นสีผม
 
มีเรื่องอยากอัพเยอะกว่านี้เกี่ยวกับออริแต่ล่ะตัวของเรามันยาวมากแต่ว่าไม่ไหวล่ะ มัน ง่วงมาก
 
 
เอนทรีนี้อัพตั้งแต่เช้า จนมาสานต่อตอน สามทุ่ม เพราะพึ่งกลับบ้าน.. ความจริงอยากจะอัพเยอะกว่านี้ แต่ง่วงมากกก เราเป็นพวก กินกะนอน มันเรื่องใหญ่... ใหญ่ๆสุดคือนอนนน ถ้าง่วงมากจะไม่ทำอะไรเลยหลับลูกเดียวว  ต่อไปนี้ อาจจะอัพมากขึ้นแต่ก็คงน้อยเหละ..ไม่บ่อยหรอกแต่ให้เป็น อัพน้อย แต่อัพครั้งนึงยาวๆเลยดีกว่า
 
เอาเป็นว่าคืนนี้ ฝันดีนะะ :D